Điện thoại: 0979.804.420(Tư Vấn Mua Ổn Áp Miễn Phí)Chuyên Tai nghe,Máy nghe nhạc,Loa di động, Pin sạc dự phòng

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT ỔN ÁP- SỬ DỤNG ỔN ÁP HIỆU QUẢ

 

CỬA HÀNG ỔN ÁP LÊ DU xin gửi quý khách hàng hướng dẫn chi tiết  cách lắp đặt ổn áp lioa, Sử dụng ổn áp phù hợp với nhà bạn.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 0979.804.420

Hướng dẫn lắp đặt ổn áp lioa.

Khi mua các Thiết bị sản phẩm On ap Lioa có một số điểm sau mà Khách hàng cần lưu ý đó là:


1. Trước khi lắp đặt Ổn áp Lioa cần phải chọn dây dẫn có đủ ruột, nếu không sẽ rất khó để lắp được hệ thống. Với độ dài dây dẫn được tính trung bình từ 3-5A cho 1mm2 tiết diện dây, độ dài vậy là khá tốt cho việc lắp đặt.
2. Tiếp theo lưu ý khi đấu điện vào và điện ra phải đúng cọc hướng dẫn như ghi ở trên máy Ổn áp lioa khi Quý khách mua về. Ở đây hệ thống dây tiếp địa phải được nối xuống đất để đảm bảo an toàn hoặc rủi ro cho người sử dụng và xung quanh nơi lắp đặt máy On ap Lioa.
3. Sau đó hãy xiết chặt các mối nối của máy Ổn áp nhằm tránh việc không ổn định , đánh lửa hỏng thiết bị và gây tổn hao vô ích, song song sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ của Sản phẩm.
4. Khi hệ thống của Quý khách dùng thêm các phụ tải công suất từ 1-2kW trở lên thì Quý khách lưu ý lắp Aptomat riêng cho từng nhánh, để Ổn áp lioa kéo điện hoạt động tối ưu và hết công suất.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT ỔN ÁP

 

Hướng dẫn sử dụng ổn áp lioa

1. Để sử dụng máy lioa nhat linh một cách tốt nhất và an toàn cần phải lưu ý một số chú ý sau đây:
- Lắp đặt máy ổn áp cần chọn dây dẫn điện vào và điện ra đủ to, đảm bảo cho máy làm việc đủ công suất , không bị nóng dây, không gây sụt áp trên dây. (thường chọn tiết diện dây dẫn khoảng 1mm2 cho 1KVA là vừa đủ).
- Hãy bắt chặt các đầu dây vào cọc nối dây, đảm bảo hệ thống tiếp xúc tốt, tránh việc move, sinh nhiệt do tiếp xúc có thể dẫn đến hỏng hoặc cháy máy lioa, cháy dây on ap lioa, gây ra hỏa hoạn...
- Đặt máy ổn áp lioa nơi khô ráo, thoáng mát, dễ quan sát, đảm bảo điều kiện toả nhiệt, tiện lợi cho thao tác sử dụng và an toàn cho trẻ nhỏ.
- Để đảm bảo an toàn  khi sử dụng, nên nối dây tiếp địa cho máy, không di chuyển máy lioa khi đang có điện, tránh để nước hoặc chất lỏng khác rớt vào máy.
- Máy ổn áp lioa chỉ cải thiện điện áp chứ bản thân không tự sinh năng lượng vì thế khi điện áp lưới càng giảm xuống thấp thì công suất máy ổn áp cũng giảm theo. Khi đó cần giảm tải để tránh quá tải cho máy.


2. Khi đóng điện hệ thống buộc phải theo thứ tự sau:
- Thứ nhất: Từ ổn áp đến từng phụ tải của hệ thống.
- Thứ hai: Khi cắt điện phải theo thứ tự trái lại.
- Thứ ba: Trường hợp nếu mất điện đột ngột phải cắt phụ tải ra khỏi ổn áp lioa, và khi có điện lại thì lần lượt đóng lại hệ thống.

3. Quý khách hàng cần lưu ý rất rõ rằng: "Điện vào càng yếu thì tổn hao càng lớn và công suất máy On ap Lioa càng giảm" Chính vì thế cần phải theo dõi và điều chỉnh phụ tải cho phù hợp với tất cả hệ thống. Tránh quá tải hệ thống dẫn đến cháy hỏng máy Ổn áp Lioa.

cach chon mua on ap bien ap

 

Mua ổn áp lioa chính hãng giá rẻ ở đâu.

Khi chọn mua ổn áp lioa cho gia đình, để mua được chiếc ổn áp lioa chất lượng tốt với giá rẻ bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Chn n áp phù hp vi như cu s dng ca gia đình, không mua n áp lioa quá ln lãng phí tin đầu tư ban đầu, mua n áp quá nhỏ không sử dụng được tốn tiền đi lại đổi trả, sữa chữa do hư hỏng.

Chn n áp lioa chính hãng máy mi chưa qua s dng sa cha đểđảm bo máy hot động n định trong quá trình s dng.

Chn mua n áp lioa ti các đại lý uy tín ti TPHCM; lioa Hà Nội; lioa Đà Nãng để có thể mua được ổn áp lioa giá rẻ nhất.

 

Ổn áp lioa giá rẻ nhất

Ổn áp lioa công suất càng lớn giá càng cao. Vì vậy tuỳ theo nhu cầu sử dụng ổn áp lioa cho các thiết bị điện trong gia đình mà bạn lựa chọn ổn áp lioa công suất phù hợp.

Hiện tại trên thị trường không thiếu trường hợp máy ổn áp lioa cũ được sơn sửa mới gắn lại nhãn mác để bán thành máy mới. Vì vậy khi chọn mua ổn áp lioa bạn cần kiểm tra ổn áp cẩn thận để tránh phiền toái về sau khi chọn phải ổn áp lioa cũ, chất lượng kém.

 

 

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ỔN ÁP LÊ DU

Cam kết chỉ bán hàng mới 100%, không mua bán máy cũ đã qua sử dụng, hàng nhái hàng giả.

Luôn có chính sách chiết khấu giá ổn áp lioa cực kì tốt cho khách hàng. Hãy gọi 0979.804.420 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn báo giá tốt nhất hiện nay.

Hỗ trợ giao hàng tận nhà -Toàn Quốc. Tiết kiệm chi phí đi lại, nhanh chóng và tiện lợi.

Bảo hành chính hãng 3 năm kể từ ngày mua, 4 năm kể từ ngày sản xuất theo qui định của công ty Ổn Áp.

Giao ổn áp chính hãng tận nhà

Hãy gọi ngay 0979.804.420 chắc chắn bạn sẽ mua được một chiếc ổn áp lioa chất lượng tốt với giá rẻ nhất-Chỉ có tại Ổn Áp Lê Du.

Untitled 1

Uy Tín - Tận Tâm

b

Tư Vấn Mua ỔN Áp Miễn Phí: 0979.804.420

Địa chỉ : Văn Ổ-Đại Đồng- Văn Lâm-Hưng Yên.
Điện thoại :0979.804.420

Email:lephandien@gmail.com

 

Mạng xã hội

Facebook